LỜI CẢM ƠN VÀ NHỮNG ĐIỀU CÒN MÃI
Ngày đăng 26/06/2019 | 12:08  | Lượt xem: 6281

Chặng đường 3 năm của dự án SAFE đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp mang lại cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn nữ công nhân nhập cư tại Hà Nội. 
Dự án SAFE xin chân thành cảm ơn Bộ ngoại giao Úc đã tài trợ để Plan International Việt Nam có thể hiện thực hóa ý tưởng đem đến cơ hội việc làm bền vững và cộng đồng an toàn cho các nữ thanh niên di cư. 
Cảm ơn UBND huyện Đông Anh đã luôn luôn ủng hộ, sẵn sàng hỗ trợ để dự án được triển khai một cách suôn sẻ nhất. 
Cảm ơn Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long, Hội LHPN huyện Đông Anh, Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng - LIGHT đã trực tiếp hợp tác, đồng hành cùng Plan đem đến thành công chung cho dự án. 
Và cuối cùng là lời cảm ơn chân thành tới các chị em trong đội tiên phong, các nữ công nhân nhập cư, các bác chủ nhà trọ cùng toàn thể người dân tại huyện Đông Anh đã nhiệt tình tham gia, ủng hộ dự án.
Mọi người hãy cùng SAFE điểm lại những kết quả của dự án trong 3 năm vừa qua nhé!

866,455 lượt người tiếp cận thông tin dự án thông qua trang Facebook của dự án và các hoạt động truyền thông

https://web.facebook.com/hanhtrinhantoan/

10,619 nữ công nhân nhập cư đã được tư vấn thông tin hướng nghiệp

 

699 nữ công nhân nhập cư tham gia các khóa đào tạo nghề

 

579 người đã tốt nghiệp

 

414 người chuyển đổi công việc sau khi tham gia tập huấn

 

5 học viên tốt nghiệp đã đứng ra khỏi nghiệp thành công

 

653 người là cán bộ địa phương các cấp từ địa phương, quận/huyện và trung ương tham gia vào các hoạt động/sự kiện của dự án

 

Xây dựng mạng lưới bao gồm 201 doanh nghiệp

 

#hành_trình_an_toàn #SAFE #thành_phố_an_toàn_cho_trẻ_em_gái #Safercitiesforgirls

----------------------------------------------------------------------

"Hành Trình An Toàn" do Tổ chức Quốc tế Plan International hỗ trợ triển khai, hướng tới một cuộc sống an toàn cho em gái và phụ nữ trẻ tại đô thị, thông qua việc cung cấp thông tin về an toàn tại nơi công cộng, kết nối các cơ hội việc làm bền vững, xây dựng môi trường sống an toàn tại vùng đô thị.

 

HANHTRINHANTOAN.INFO là cổng thông tin của app Hành trình an toàn. Trang HANHTRINHANTOAN.INFO cung cấp các thông tin nhà trọ an toàn và giá cả hợp lý, việc làm phù hợp và ổn định, đồng thời hướng dẫn các kiến thức cần thiết cho công việc và cuộc sống như đăng ký tạm trú, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kỹ năng phòng ngừa và ứng phó với quấy rối tình dục, các bí kíp an toàn tại nơi công cộng và  trên các phương tiện giao thông công cộng, thích nghi với công việc ca kíp, tiếp cận dịch vụ công và thông tin luật pháp, chính sách cho người di cư. 

Ngoài ra, HANHTRINHANTOAN.INFO còn có các nội dung hướng nghiệp, đào tạo nghề cho thanh niên. App Hành trình An toàn và trang HANHTRINHANTOAN.INFO sẽ giúp các bạn lao động xa nhà, đặc biệt là phụ nữ trẻ, xua đi nỗi lo về nhà trọ, việc làm và giúp các bạn có một cuộc sống an toàn và công việc ổn định hơn.